Bạn có lo lắng về người thân của bạn đang sống một mình không? Bạn có lẽ đã nghe câu chuyện, về người cao niên rơi vào tình trạng nguy hiểm như: ngã, bị cao huyết áp đột ngột,…nhưng không thể gọi để được giúp đỡ. Bây giờ, bạn có thể bảo vệ những người thân yêu, ông bà, cha mẹ của bạn, với hệ thống báo động khẩn cấp cho người giàVậy hệ thống này hoạt động như thế nào? Tại sao nó có thể giúp cho người thân bạn gọi sự giúp đỡ lúc cần thiết. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về hệ thống báo động khẩn cấp cho người già

Cấu tạo của hệ thống báo động cho người già

Hệ thống báo động khẩn cấp cho người già có ba thành phần:

- Nút nhấn gọi

- Đèn báo động

- Còi

Nút nhấn đeo cổ báo động dành cho người già, bệnh nhân HT-VDC1

Nút nhấn đeo cổ báo động dành cho người già, bệnh nhân HT-VDC1

Sự cần thiết của hệ thống báo động cho người già

Sẽ bất tiện cho những người bệnh nằm trên giường không đi lại được, khi muốn có nhu cầu cần giúp đỡ nhưng không thể ra khỏi vị trí, một thiết bị báo động không dây, sẽ giúp cho người bệnh dùng để gọi người nhà hoặc y tá gọi để ăn uống, đi vệ sinh, hay các trường hợp khác.

Những người cao tuổi , thường xuyên phải đối mặt với tình huống nguy hiểm chẳng hạn như bệnh tim, cao huyết áp, nhồi máu cơ tim , đột quỵ …xảy ra bất ngờ, khi đó không có ai bên cạnh, nếu để thời gian trôi đi lâu hơn, rất có thể dẫn đến tử vong. Trong khi hệ thống báo động khẩn cấp cho người già ở bên cạnh, chỉ cần họ nhấn nút gọi, người trong nhà sẽ biết có chuyện xảy ra, sẽ nhanh chóng đến và xử lý tình huống kịp thời.

Không phải lúc nào, người nhà cũng ở bên cạnh 24/24h với những người cao tuổi, chính vì vậy, lựa chọn hệ thống báo động cho người già là quyết định đúng đắn và cần thiết, nếu như muốn đảm bảo an toàn cho những người thân yêu của bạn.

Cách sử dụng hệ thống báo động không dây

Có rất nhiều thiết bị có sẵn mà sẽ ngay lập tức triệu tập giúp đỡ trong trường hợp khẩn cấp. Khi cần trợ giúp khẩn cấp (y tế, cứu hỏa hoặc cảnh sát), người cao tuổi bấm nút truyền. Người cao tuổi đeo máy phát xung quanh cổ, trên cổ tay, thắt lưng hoặc xe lăn. Trong trường hợp khẩn cấp, họ chỉ cần kêu gọi giúp đỡ bằng cách nhấn nút cảnh báo, tín hiệu yêu cầu giúp đỡ sẽ được bên chăm sóc nhận, và sẽ nhanh chóng đến phục vụ cho họ.

Các tính năng của các hệ thống báo động khẩn cấp

Là thiết bị được trang bị dành cho người lớn tuổi, chính vì vậy, thiết kế của nó rất đơn giản, dễ dàng cho người sử dụng.

  • Không thấm nước: Để có thể gọi giúp đỡ nếu đang gặp các tai nạn xảy ra trong phòng tắm. Đảm bảo nút khẩn cấp có thể được đeo trong bồn tắm hoặc vòi hoa sen.
  • Giám sát 24/24h: Với thiết kế nhỏ gọn, giúp người sử dụng có thể đeo bên cạnh mình 24/24 h, khi gặp sự cố gì cần giúp đỡ, chỉ cần nhấn nút trên thiết bị, lập tức tín hiệu được phát đi, và sẽ có người đến giúp đỡ lúc đó.
  • Tính linh hoạt cao: Là thiết bị được mang theo bên cạnh người, có thể dễ dàng tháo lắp bất cứ lúc nào, thuận tiện cho việc di động nó sao cho phù hợp với hoàn cảnh.
  • Sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho người sử dụng
  • Hệ thống báo động khẩn cấp cho người già, được trang bị hệ thống gọi phục vụ và báo động khẩn cấp, người sử dụng sẽ nhấn nút trên thiết bị, thông qua âm thanh, người chăm sóc sẽ biết được tình trạng của bệnh nhân có phải là trường hợp khẩn cấp hay không.
  • Còi báo động vang xa đến 100m, dễ dàng kêu gọi được sự giúp đỡ từ người khác.
  • Thiết bị được chạy bằng pin, dễ dàng, tiện lợi khi sử dụng, ngoài ra thiết bị báo động này còn cung cấp tính năng báo pin sắp hết, giúp cho người sử dụng biết và thông báo để thay pin, để thiết bị hoạt động tốt nhất.

Thiết bị báo động khẩn cấp cho người già , bệnh nhân không dây

Thiết bị báo động khẩn cấp cho người già , bệnh nhân không dây

Trường hợp nên sử dụng hệ thống báo động

- Những người nằm trên giường không đi lại được

- Người cao tuổi

- Người hay mắc các bệnh cao huyết áp, các bệnh về tim, các bệnh hay bị đột ngột, dễ dẫn đến tử vong.

- Ngoài ra, những người bị bệnh tiểu đường, những người bị bệnh hiếm có, hoặc thậm chí những người bị dị ứng thực phẩm…đều có thể sử dụng đến hệ thống này.

Tìm mua hệ thống báo động khẩn cấp cho người già chất lượng ở đâu?

Hãy chắc chắn rằng, người nhà của bạn sở hữu hệ thống báo động khẩn cấp cho người già chất lượng nhất, là thiết bị được trang bị dành cho người già, bạn cần chọn sản phẩm tiện ích nhất cho người dùng, để được như vậy, bạn cần tìm cho mình một cơ sở uy tín, để tìm mua hệ thống báo động không dây chất lượng cho người nhà của bạn.

Hethongkhongday là cơ sở được nhiều người tin dùng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm mà họ cung cấp, chuyên phân phối các thiết bị không dây, với am hiểu về những tính năng và tiện ích của thiết bị không dây mang lại cho cuộc sống thường ngày, tại hethongkhongday.com có cung cấp hệ thống báo động khẩn cấp cho người già chính hãng, giá cả hợp lý trên thị tường, đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ, cho cuộc sống tiện lợi hơn.

Tìm mua hệ thống báo động khẩn cấp cho người già, hoặc hệ thống gọi y tá để giúp cho người nhà của bạn luôn được giúp đỡ khi cần thiết.

Địa chỉ: 29 Yên Bái 2, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 01666228899 hoặc 0989152928
Website: hethongkhongday.com hoặc hometech.vn

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

0366 228 899 0366 228 899
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0366 228 899
Nhân viên tư vấn 2
Nhân viên tư vấn 2
0989152928
Nhân viên tư vấn 3
Nhân viên tư vấn 3
0439784346
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
0366 228 899
Lên đầu trang