Bạn đã bao giờ nghe khách phàn nàn, về vấn đề chất lượng phục vụ chưa tốt chưa? Có thể yêu cầu của khách hàng không được đáp ứng kịp thời, hoặc phục vụ nhầm yêu cầu của họ. Để phục vụ khách hàng của mình tốt hơn, sao bạn không lắp đặt hệ thống tự gọi phục vụ không dây trong cửa hàng của mình. Một ý tưởng tuyệt vời giúp cho việc kinh doanh của bạn thành công hơn. Vì sao ư? Bạn sẽ hiểu rõ hơn khi đọc qua bài viết dưới đây.

Vì sao nên lắp đặt hệ thống tự gọi phục vụ không dây?

Nút ấn tự gọi phục vụ bàn cafe - 2 nút chống nước

Nút ấn tự gọi phục vụ bàn cafe - 2 nút chống nước

Cho dù bạn kinh doanh về lĩnh vực gì, thì mục đích đều là đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, từ đó đem lại lợi nhuận cho mình thông qua doanh thu, thu được của việc bán sản phẩm cho khách hàng. Với hệ thống tự gọi phục vụ không dây sẽ giúp cho chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, quán cà phê, phòng trà…v.v.

Khi cửa hàng của bạn được trang bị hệ thống tự gọi phục vụ không dây, khách hàng của bạn khi có nhu cầu gì, sẽ tự động chọn nút gọi trên thiết bị được đặt ở bàn, thông tin yêu cầu sẽ được gửi về hệ thống quản lý, bộ phận phục vụ sẽ kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Từ đó, tăng sự hài lòng của khách hàng, giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới. Và dĩ nhiên, như vậy công việc kinh doanh của bạn sẽ tốt lên và tăng doanh thu.

Những rắc rối khi nhân viên phục vụ của bạn, đáp ứng sai nhu cầu của khách hàng, nhầm lẫn từ bàn này sang bàn khác, sẽ không còn gặp phải khi hệ thống gọi phục vụ không dây, được trang bị với tính năng vượt trội, cung cấp đầy đủ, chính xác yêu cầu của khách hàng.

Chi phí để bạn lắp đặt hệ thống gọi phục vụ không dây, sẽ không là gì so với chi phí trả tiền thuê nhân viên hàng tháng, chỉ với 1 lần lắp  đặt, sử dụng lâu dài, mà chất lượng lại tốt hơn.

Tìm mua hệ thống tự gọi phục vụ không dây chất lượng ở đâu?

Tiêu chí đánh giá cơ sở cung cấp hệ thống tự gọi phục vụ không dây chất lượng

Làm sao để biết được bạn chọn đúng địa điểm để mua hệ thống tự gọi phục vụ không dây chất lượng? Bỏ túi các yếu tố cần có của một cơ sở đáng tin cậy để bạn mua được thiết bị này chất lượng nhất.

- Cơ sở đó chuyên phân phối các sản phẩm không dây: khi một cơ sở chuyên kinh doanh về  lĩnh vực thiết bị không dây, họ sẽ am hiểu sâu về sản phẩm, nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, cung cấp các sản phẩm thực dụng, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

- Cơ sở cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao: Là sản phẩm đồ điện tử, bạn cần phải chọn mua những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao để đảm bảo chất lượng hoạt động của thiết bị, tránh sai sót, dẫn đến hiệu quả giảm sút, nặng hơn là có thể gây hậu quả nặng nề.

- Giá cả hợp lý: Không phải cứ cơ sở nào cung cấp giá rẻ nhất cũng là tốt nhất, bạn cần sáng suốt đánh giá khách quan về chất lượng cũng như giá cả, vì chất lượng sẽ đi kèm với giá cả, tuy nhiên cũng đừng để bị mua hớ.

- Chế độ bảo hành chất lượng, uy tín

Bộ gọi phục vụ không dây HT-GPV 18

Bộ gọi phục vụ không dây HT-GPV 18 chất lượng cao

Lý do nên chọn mua hệ thống tự gọi phục vụ không dây tại hethongkhongday.com

Là cơ sở uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị không dây chính hãng, chất lượng cao, trong đó có hệ thống tự gọi phục vụ không dây, được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn và sức tiêu thụ trên thị trường lớn.

Mua hệ thống gọi phục vụ không dây chính hãng tại hethongkhongday.com, bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn, kèm theo chế độ bảo hành tuyệt vời. Đừng chần chừ tìm đến hethongkhongday.com để mua được những thiết bị không dây chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh số 1 trên thị trường.

Địa chỉ: 29 Yên Bái 2, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 01666228899 hoặc 0989152928
Website: hethongkhongday.com hoặc hometech.vn

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

0366 228 899 0366 228 899
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0366 228 899
Nhân viên tư vấn 2
Nhân viên tư vấn 2
0989152928
Nhân viên tư vấn 3
Nhân viên tư vấn 3
0439784346
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
0366 228 899
Lên đầu trang