Bạn muốn nâng cao chất lượng phục vụ nhà hàng của mình? Lắp đặt và sử dụng hệ thống gọi phục vụ không dây sẽ là ý tưởng không tồi dành cho bạn. Sở hữu ngay hệ thống gọi phục vụ không dây, sẽ cho bạn cảm nhận sự khác biệt rõ rệt. Vậy sự khác biệt đó là gì? Hệ thống này có đặc điểm như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu về hệ thống gọi phục vụ không dây

Cấu tạo của thiết bị gọi phục vụ không dây

Hệ thống gọi phục vụ không dây bao gồm 1 bộ nhận trung tâm và các nút gọi (số lượng nút gọi tùy thuộc vào các loại khác nhau).

Hệ thống gọi phục vụ không dây 6 nút nhấn HT-GPV13

Hệ thống gọi phục vụ không dây 6 nút nhấn HT-GPV13

Tính năng của hệ thống gọi phục vụ không dây

Với thiết kế nhỏ gọn, được đặt ở vị trí trên các bàn phục vụ, giúp cho khách đến cửa hàng không cần phải ngó nghiêng, tìm gọi phục vụ để đáp ứng nhu cầu, khách hàng chỉ việc nhấn nút gọi ở trên thiết bị gọi phục vụ không dây, lập tức nhà hàng sẽ biết được yêu cầu của khách hàng, và phục vụ kịp thời và nhanh chóng, tiện lợi.

Với tầm phát và thu nhận có thể cách nhau 100m, dù ngồi ở vị trí nào thì khách hàng cũng sẽ được đáp ứng nhu cầu, và được cửa hàng phục vụ nhanh.

Ngoài ra, hệ thống gọi phục vụ  mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái, tự nhiên và sang trọng . Nút nhấn gọi được thiết kế với nhiều kiểu dáng không những mang lại cho nhà hàng sự tinh tế , đồng bộ mà còn tạo nên không gian mới lạ, mang phong cách riêng tạo điểm khác biệt với các nhà hàng khác.

Công dụng của thiết bị gọi phục vụ không dây

- Giảm chi phí nhân viên: Thay vì phải thuê từ 2 – 3 nhân viên phục vụ, thì chỉ cần lắp đặt hệ thống gọi phục vụ không dây, vừa sử dụng được lâu dài, chi phí lắp đặt ít, phục vụ kịp thời mong muốn của khách hàng, bạn sẽ không cần bỏ nhiều chi phí để thuê nhân vien hàng tháng nữa. Với hệ thống này, chỉ cần bỏ chi phí lắp đặt 1 lần, sử dụng mãi mãi. Sở hữu hệ thống  gọi phục vụ không dây, sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số chi phí đáng kể để thuê nhân viên theo hàng tháng.

- Nâng cao cạnh tranh: Với chất lượng phục vụ, mà hệ thống gọi phục vụ không dây mang lại, nhà hàng của bạn sẽ nhận được sự hài lòng của khách hàng, từ đó sẽ lôi kéo được khách đến với nhà hàng của mình.

- Tăng hiệu quả làm việc, giảm việc chờ đợi của khách hàng: Chỉ cần khách hàng nhấn nút gọi trên hệ thống gọi phục vụ, thông tin cụ thể mà khách hàng yêu cầu, tín hiệu sẽ được báo về bộ nhận trung tâm, nhà hàng sẽ nhanh chóng phục vụ cho khách hàng kịp thời.

- Tăng tính linh động: Vì là thiết bị không dây, thiết bị sẽ được di chuyển đến bất cứ vị trí nào mà không gặp phải rắc rối gì. Nó có thể dễ dàng linh hoạt về vị trí lắp đặt để tiện lợi cho việc phục vụ khách hàng.

- Khách hàng hài lòng: Được phục vụ, đáp ứng kịp thời yêu cầu của bản thân, chính là mong muốn của nhiều người khi đi đến nhà hàng, hay khách sạn… Hệ thống gọi phục vụ không dây đã làm được điều đó. Khách hàng sẽ hài lòng, cảm thấy thoải mái khi trong nhà hàng của bạn được lắp đặt hệ thống.

- Doanh thu tăng: Nhận được sự hài lòng của khách hàng, bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng đến với nhà hàng của mình hơn, kết hợp giảm chi phí thuê nhân viên, doanh thu của cửa hàng sẽ được tăng lên.

Lắp đặt hệ thống gọi phục vụ không dây vào không gian nào?

Hệ thống gọi phục vụ không dây hiện nay được áp dụng rộng rãi trên các không gian khác nhau,  có thể được sử dụng trong các nhà hàng, quán cà phê, phòng trà, khách sạn, bệnh viện, câu lạc bộ sức khỏe, thẩm mỹ viện, trung tâm spa, quán bar, hồ bơi, bãi biển, ..v.v.

lắp đặt hệ thống gọi phục vụ không dây 1

Hệ thống gọi phục vụ W99P

Cách thức hoạt động của  hệ thống

Sau khi khách hàng yêu cầu dịch vụ, tất cả những gì mà khách hàng cần làm, đó chính là chỉ cần nhấn nút gọi của thiết bị gọi phục vụ đặt ở trên bàn của họ. Sau đó, những thông tin về yêu cầu của dịch vụ sẽ được hiển thị lên trên màn hình Led của bộ nhận trung tâm, đồng thời sẽ có âm thanh bằng nhạc, báo hiệu cho bồi bàn biết có khách hàng yêu cầu, thông qua bảng hiệu và thông tin được hiển thị, kịp thời phục vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cơ sở cung cấp hệ thống gọi phục vụ không dây uy tín, chất lượng

Với xu hướng hội nhập và phát triển, các nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và các hệ thống cửa hàng hiện nay, ngày càng ứng dụng công nghệ vào trong việc kinh doanh, nhằm giảm thiểu các chi phí về thuê nhân viên, đáp ứng nhu cầu của khách hàng được nhanh chóng và thuận tiện hơn. Một hệ thống gọi phục vụ không dây, chính là sự lựa chọn của nhiều chủ cửa hàng. Nhận thấy nhu cầu của người sử dụng ngày càng tăng, có nhiều cơ sở đã cung cấp các thiết bị không dây, trong đó có thiết bị gọi phục vụ không dây. Điều đó dẫn đến tình trạng, các sản phẩm hàng giả, hàng nhái xuất hiện tràn lan trên thị trường. Lựa chọn một cơ sở uy tín để mua sản phẩm là rất cần thiết.

Hethongkhongday.com là cơ sở đáng tin cậy, để cho bạn tìm mua hệ thống gọi phục vụ không dây chất lượng. Là hệ thống chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm thiết bị không dây chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng, hethongkhongday.com nhận được sự ủng hộ đông đảo của người dùng.

  • Địa chỉ: 29 Yên Bái 2, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 01666228899 hoặc 0989152928
  • Website: hethongkhongday.com hoặc hometech.vn

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

0366 228 899 0366 228 899
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0366 228 899
Nhân viên tư vấn 2
Nhân viên tư vấn 2
0989152928
Nhân viên tư vấn 3
Nhân viên tư vấn 3
0439784346
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
0366 228 899
Lên đầu trang