Với tình hình xã hội phức tạp như hiện nay, nhiều tệ nạn xã hội xảy ra, gây tổn thất nặng nề về người và tài sản, trong đó nạn trộm cắp ngày càng phát triển.

Những sản phẩm có giá trị cao sẽ càng có nguy cơ mất cắp nhiều hơn, đặc biệt là các loại đá quý, vàng bạc,…Bạn là chủ của một tiệm vàng? Cửa hàng của bạn đã được an toàn chưa? Làm sao để phát hiện có trộm đột nhập? Lắp đặt một thiết bị báo động tiệm vàng, là điều cần thiết bạn phải làm để đảm bảo an toàn cho tài sản mình.

Vậy thiết bị báo động đó như thế nào? Làm sao nó có thể giúp bạn chống trộm cắp đột nhập? Hãy cùng chúng tôi cùng khám phá và tìm hiểu chi tiết về thiết bị báo động này nhé.

Khám phá về thiết bị báo động tiệm vàng

Nút nhấn báo động khẩn cấp thông minh cho  tiệm vàng

Nút nhấn báo động khẩn cấp thông minh cho  tiệm vàng

Đặc điểm cấu tạo của thiết bị báo động

Được sử dụng sóng RF 433, có thể xuyên qua tường.

Một hệ thống báo động sẽ có đầy đủ:

- 1 bộ nhận RF 433

- 1 nút nhấn khẩn cấp

- 1 còi hú báo động

Tiện ích vượt trội của thiết bị báo động tiệm vàng

Thiết bị được trang bị với sóng RF 433, tín hiệu báo động xuyên qua tường dễ dàng, giúp tiếng còi báo động vang xa, giúp nhận biết tình trạng tiệm vàng bị đột nhập,

Bộ nhận RF 433 của thiết bị báo động tiệm vàng, sẽ giúp cho chủ cửa tiệm vàng tiếp nhận thông tin về tình trạng của cửa tiệm, giúp quản lý tiệm dễ dàng và tiện lợi hơn, khi có trường hợp có trộm, cướp đột nhập vào cửa tiệm, nhanh chóng có phương pháp xử lý tình huống hợp lý nhất.

Thiết kế với 1 nút ấn khẩn cấp nhỏ gọn, có thể lắp đặt kín đáo, phòng trường hợp có cướp vào cướp tiệm vàng, nhân viên bí mật và nhanh chóng ấn nút báo khẩn cấp mà không bị bọn cướp phát hiện và ngăn cản.

Lắp đặt 1 còi hú báo động, sẽ cho bạn biết cửa tiệm của mình đang bị trộm đột nhập, để bạn đưa ra phương án hợp lý, và cũng sẽ làm cho bọn trộm cắp phải e dè, và không dám vào trộm nữa.

Là thiết bị báo động không dây, chạy bằng pin, có tính linh hoạt cao, pin sử dụng được 1 năm, chi phí lắp đặt thấp nhưng tạo niềm tin và đảm bảo sự an toàn của nhân viên cũng như tài sản vàng bạc của bạn.

Tìm mua thiết bị báo động tiệm vàng chất lượng ở đâu?

Thiết bị báo động tiệm vàng chất lượng cao

Thiết bị báo động tiệm vàng chất lượng cao

Vàng bạc có giá trị lớn, nếu bạn là chủ tiệm vàng, hay là người quản lý một ngân hàng, bạn sẽ sở hữu một khối lượng tài sản lớn. Nếu một lần bị mất cắp, trộm cướp, sẽ là một thiệt hại nặng nề. Đừng để tài sản của mình bị mất oan uổng, trong khi vẫn có biện pháp để phòng tránh nó xảy ra. 

Thiết bị báo động tiệm vàng, là công cụ hỗ trợ cho việc đảm bảo an toàn cho tiệm vàng nhà bạn. Để sở hữu được thiết bị báo động tiệm vàng chất lượng, bạn cần tìm cho mình một cơ sở uy tín, chất lượng để mua chúng.

Hethongkhongday.com được biết đến là cơ sở uy tín, chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị báo động không dây chính hãng, trong đó có thiết bị báo động tiệm vàng không dây, ngoài ra còn có thiết bị báo động ngân hàng đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, với số lượng lớn sản phẩm được tiêu thụ trên thị trường. Được nhiều chủ tiệm vàng và các ngân hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng.

Mua thiết bị báo  động tiệm vàng tại hethongkhongday.com, chính là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

  • Địa chỉ: 29 Yên Bái 2, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 01666228899 hoặc 0989152928
  • Website: hethongkhongday.com hoặc hometech.vn

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

0366 228 899 0366 228 899
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0366 228 899
Nhân viên tư vấn 2
Nhân viên tư vấn 2
0989152928
Nhân viên tư vấn 3
Nhân viên tư vấn 3
0439784346
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
0366 228 899
Lên đầu trang