Thiết bị báo động ngân hàng là một giải pháp an ninh hoàn hảo không chỉ phòng ngừa và hạn chế những xâm nhập trái phép mà còn giúp phát hiện những sự cố nguy hiểm xảy ra như cháy nổ một cách nhanh chóng, kịp thời.

Thiết bị báo động ngân hàng có tính năng truyền tín hiệu khẩn cấp khi phát hiện ra xâm nhập trái phép, được kết nối với điện thoại và có thể gửi tin nhắn hoặc lời thoại tới các cơ quan chức năng hoặc kết nối với nhiều loại còi bao gồm các chủng loại âm thanh to, nhỏ, kiểu âm thanh thiết kế theo yêu cầu. Theo đó, thiết bị này giúp cho lực lượng chức năng có thể phản ứng nhanh với các sự cố xảy ra.

Nút nhấn báo động khẩn cấp thông minh

Nút nhấn báo động khẩn cấp thông minh cho ngân hàng, tiệm vàng, cửa hàng

Nút nhấn báo động khẩn cấp thông minh cho ngân hàng, tiệm vàng, cửa hàng

Tính ưu việt của nút nhấn báo động khẩn cấp thông minh là có thể lắp đặt ở bất kì vị trí nào cần thiết. Dùng để phát tín hiệu báo động, nút nhấn báo động khẩn cấp với thiết kế nút thông minh nhỏ gọn, có thể lắp ở những vị trí kín đáo phòng chống trộm cướp ngân hàng, tiệm vàng, cửa hàng, nhà riêng…

Một bộ sản phẩm bao gồm: 1 bộ phận nhận RF433, 1 nút ấn khẩn cấp, 1 còi hú báo động gắn liền với thiết bị nhận song không dây cao cấp, có thể lắp đặt ở bất kì vị trí nào và có thể báo động cho người xung quanh phạm vi 100M biết được ngân hàng, tiệm vàng bị tấn công để có thể kịp thời ứng cứu. Nút nhấn không dây cho khoảng cách 100M kết hợp còi hú báo động công suất khủng 110dB cho khoảng cách vang xa gây sợ hãi cho trộm cướp. Đồng thời, sản phẩm còn kèm theo pin 1 năm.

Những lợi ích an ninh hoàn hảo mà thiết bị báo động ngân hàng mang lại

Thiết bị báo động ngân hàng giúp đảm bảo an ninh, phòng ngừa và hạn chế những xâm nhập trái phép như trộm cắp trong cuộc sống hiện đại xô bồ. Không chỉ vậy, thiết bị báo động ngân hàng còn khiến cho mọi người yên tâm khi làm việc cũng như các khách hàng giao dịch, từ đó mang lại sự an toàn tuyệt đối. Sở hữu thiết bị báo động thông minh, bạn không còn phải lo lắng khi có thể kiểm soát hoặc chống người lạ xâm nhập vào ngân hàng hoặcnhờ cảm ứng hồng ngoại và cảm ứng nhiệt, gửi tín hiệu đến trung tâm xử lí và truyền tín hiệu đến điện thoại hoặc phát ra tiếng còi.

Bên cạnh đó, thiết bị báo động ngân hàng còn có thể phát hiện nhanh chóng, kịp thời những sự cố xảy ra như cháy nổ, truyền dẫn tín hiệu cho mọi người biết giúp hạn chế tối đa thiệt hại do những sự cố không may gây ra. Hơn nữa, thiết bị báo động ngân hàng cho phép người dùng có những trải nghiệm cuộc sống thông minh, hiện đại.
Làm thế nào để sở hữu thiết bị báo động thông minh?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại đầy tiện ích, hệ thống không dây sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có tính năng ưu việt như thiết bị báo động ngân hàng, tiệm vàng. Chúng tôi cam kết đây là giải pháp tối ưu cho khách hàng với sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

Để có thể sở hữu thiết bị hiện đại như thiết bị báo động ngân hàng bạn chỉ cần nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

29 Yên Bái 2, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 01666228899 hoặc 0989152928

Website: hethongkhongday.com hoặc hometech.vn

Bình luận (1)

  1. Ovarryven
    Ovarryven - 17/10/2022 Trả lời
    These side effects are usually temporary should you drink a lot of water when taking lasix Risk of anesthesia including death, risk of blood loss, untoward injury to other intra abdominal and pelvic organs and infection, including wound infections

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

0366 228 899 0366 228 899
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0366 228 899
Nhân viên tư vấn 2
Nhân viên tư vấn 2
0989152928
Nhân viên tư vấn 3
Nhân viên tư vấn 3
0439784346
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
0366 228 899
Lên đầu trang