Với sự gia tăng số lượng bệnh nhân, các cơ sở y tế phải tìm ra cách thức mới và tốt hơn để quy mô truyền thông, quy trình làm việc và quản lý tài sản tốt hơn, để tiếp tục đạt được mục tiêu cơ bản về chăm sóc bệnh nhân chất lượng nhất quán.

Ở mức cơ bản nhất, điều này có nghĩa là, đảm bảo rằng mỗi bệnh nhân sẽ nhận được phản ứng kịp thời, và phù hợp với sự cần hỗ trợ từ y tá đối với bệnh nhân. Đối với nhiều nhà cung cấp dịch vụ y tế, điều này đòi hỏi phải thay thế các hệ thống chuông báo gọi y tá lỗi thời, đòi hỏi nhiều bước, có khả năng báo cáo hạn chế, hoặc chỉ có thể truy cập qua máy tính cá nhân, bằng các hệ thống có thể truy cập thông qua nhiều điểm truy cập. Vậy tìm mua hệ thống báo gọi y tá này ở đâu cho chất lượng? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Hệ thống chuông báo gọi y tá không dây – sự lựa chọn thông minh

Các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cố gắng cung cấp cách chăm sóc tốt nhất một cách tận tâm, chu đáo, nhưng một thách thức phổ biến mà họ phải đối mặt là quyết định những giải pháp chăm sóc sức khoẻ nào tốt nhất sẽ phục vụ cho tình trạng chăm sóc sức khoẻ hiện nay.

Hệ thống chuông báo gọi y tá không dây - sự lựa chọn hoàn hảo

Hệ thống chuông báo gọi y tá không dây - sự lựa chọn hoàn hảo

Tiện ích vượt trội của hệ thống chuông báo gọi y tá không dây

Hệ thống chuông báo gọi y tá không dây, cho phép bệnh nhân của bạn có thể nhanh chóng, cảnh báo nhân viên nếu họ cần được giúp đỡ, tăng cường chăm sóc bệnh nhân và giảm căng thẳng của nhân viên.

Nhiều hệ thống chuông cuộc gọi không dây có thể liên lạc với máy nhắn tin, mặt dây chuyền, đèn hành lang, điện thoại di động, iPad và hơn thế nữa. Một số thậm chí có thể gửi email và tin nhắn văn bản, cung cấp các cảnh báo nhanh hơn cho bệnh nhân của bạn để có được sự chăm sóc họ cần.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hệ thống chuông báo gọi y tá không dây được đánh giá cao, và đưa vào sử dụng rộng rãi trong các trung tâm chăm sóc sức khỏe như: Bệnh viện, viện dưỡng lão…

Hệ thống gọi cho y tá không dây là sản phẩm đáng tin cậy cho bạn tin dùng, có tính linh hoạt cao và giá cả phải chăng, với nhiều tính năng sẵn có để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ cơ sở y tế nào.

Cơ sở cung cấp hệ thống chuông báo gọi y tá không dây uy tín, chất lượng.

Cơ sở cung cấp hệ thống báo gọi y tá không dây chất lượng cao

Cơ sở cung cấp hệ thống báo gọi y tá không dây chất lượng cao

Là thiết bị có sức ảnh hưởng lớn, liên quan đến tính mạng của con người. Chính vì vậy các cơ sở, trung tâm chăm sóc sức khỏe cần phải lựa chọn cơ sở uy tín để chọn mua và lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá chất lượng, để cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt nhất.

Các hệ thống chuông báo gọi y tá không dây mà hethongkhongday.com cung cấp,  được bệnh nhân sử dụng để yêu cầu nhân viên trợ giúp và thông báo cho nhân viên nếu bệnh nhân ngã hoặc cố gắng rời khỏi vị trí được chỉ định của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm, kinh doanh về lĩnh vực thiết bị không dây, hiểu được tầm quan trọng của nó, lấy uy tín đặt làm hàng đầu, hethongkhongday.com luôn đem đến những sản phẩm, hệ thống, thiết bị không dây chính hãng, chất lượng cao, giá cả hợp lý trên thị trường.

Đừng chần chừ tìm đến hethongkhongday.com, khi bạn có nhu cầu lắp đặt các hệ thống báo gọi y tá không dây nhé.

  • Địa chỉ: 29 Yên Bái 2, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 01666228899 hoặc 0989152928
  • Website: hethongkhongday.com hoặc hometech.vn

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

0366 228 899 0366 228 899
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0366 228 899
Nhân viên tư vấn 2
Nhân viên tư vấn 2
0989152928
Nhân viên tư vấn 3
Nhân viên tư vấn 3
0439784346
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
0366 228 899
Lên đầu trang