Xã hội hiện nay ngày một phát triển phức tạp khiến cho tệ nạn xã hội ngày càng gia tăng. Trong đó, nạn bắt cóc trẻ em chính là vấn nạn đáng báo động những năm gần đây. Để giải quyết vấn đề này, không ít phụ huynh chọn giải pháp trang bị đồng hồ định vị cho con em mình. Vậy đồng hồ định vị trẻ em nào tốt? Mua đồng hồ định vị trẻ em ở đâu? Dưới đây sẽ là một vài gợi ý dành cho bạn.

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM NÀO TỐT?

Đồng hồ định vị trẻ em

Đồng hồ định vị trẻ em tại hethongkhongday.com

Thời gian gần đây, nạn bắt cóc trẻ em đang diễn ra ngày một phức tạp và trở thành mối lo ngại vô cùng lớn của các phụ huynh. Do vậy, không ít bậc phụ huynh tìm đến một giải pháp có thể quản lý vị trí của con trẻ, đưa con vào trong tầm kiểm soát của mình – đồng hồ định vị trẻ em.

Một chiếc đồng hồ định vị trẻ em tốt phải đảm bảo được các yếu tố sau:

  • Tính năng định vị GPS giúp bạn luôn kiểm soát được vị trí của con.

  • Tính năng liên lạc giúp bạn và con có thể kết nối nghe – gọi hai chiều như một chiếc điện thoại di động.

  • Tính năng ghi âm hội thoại giúp bạn có thể biết được những gì đang diễn ra xung quanh con.

  • Tính năng SOS giúp con có thể thông báo khẩn cấp khi gặp nguy hiểm nào đó, giúp phụ huynh có thể nhanh chóng bảo đảm an toàn cho con, hạn chế tối đa những việc không mong muốn xảy ra.

Ngoài những tính năng trên, đồng hồ định vị trẻ em còn có mẫu mã vô cùng đa dạng, xuất xứ từ nhiều nơi khác nhau. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, phụ huynh cần tìm hiểu và cân nhắc kĩ khi muốn trang bị cho con mình một chiếc đồng hồ định vị. Hiện nay trên thị trường việc bày bán sản phẩm này ngày càng phổ biến khi nhu cầu tìm mua của phụ huynh ngày một gia tăng. Do đó, việc xuất hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là không thể tránh khỏi cùng với một số sản phẩm có giá thành “trên trời”, không phù hợp với chất lượng thực sự và hiệu quả mà nó mang lại.

MUA ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM Ở ĐÂU?

Trước diễn biến phức tạp của nạn bắt cóc trẻ em, ngoài việc trang bị những kỹ năng sống cho con trẻ như không tiếp xúc với người lạ, không nhận đồ từ người lạ, nếu thấy người lạ có ý định đưa đi thì phải hét to và chạy tới đám đông để kêu cứu thì việc để mắt tới các con mình của phụ huynh là điều vô cùng quan trọng. Thấy được những bức xúc của phụ huynh về việc lo lắng cho sự an toàn của trẻ, đồng hồ định vị trẻ em ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của phần lớn các bậc phụ huynh có con nhỏ hiện nay. Nếu như bạn vẫn chưa biết chọn mua đồng hồ định vị trẻ em ở đâu có chất lượng tốt và giá thành phù hợp thì hethongkhongday.com sẵn sàng cung cấp cho bạn một sản phẩm đảm bảo sự an toàn cho trẻ.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất theo địa chỉ:

29 Yên Bái 2, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 01666 228 899
Email: thietbiloa@gmail.com

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

0366 228 899 0366 228 899
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0366 228 899
Nhân viên tư vấn 2
Nhân viên tư vấn 2
0989152928
Nhân viên tư vấn 3
Nhân viên tư vấn 3
0439784346
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
0366 228 899
Lên đầu trang