Trong nhiều năm tư vấn và lắp đặt hệ thống gọi không dây cho hàng trăm các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, quán café, karaoke,… Ecall đã nhận được rất nhiều những thắc mắc về các sản phẩm trong hệ thống gọi phục vụ. Dưới đây là những thắc mắc phổ biến nhất và lời giải đáp nhanh, gọn, dễ hiểu cho bạn tham khảo:

Thắc mắc 1: Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây có ảnh hưởng đến các thiết bị khác hay không?

- Hệ thống chuông không dây sử dụng 1 tần số sóng riêng biệt hoàn toàn không ảnh hưởng đến các thiệt bị trong môi trường hoạt động. Các sản phẩm đều đã được trải qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thắc mắc 2: Nút chuông có thể sử dụng trong bao xa và pin dùng được bao lâu?

Nút chuông gọi phục vụ có khoảng cách hoạt động khác nhau tùy theo nhà sản xuất và điều kiện môi trường hoạt động (nhiều vật cản hoặc các vật liệu chắn sóng…). Thông thường các nút chuông đã được tối ưu cho thị trường Việt Nam, các không gian trong bán kính 50-100m đều có thể sử dụng, nếu gặp các điều kiến chắn sóng hoặc khoảng cách xa các bạn có thể sử dụng repeater để tăng khoảng cách hoạt động của hệ thống chuông lên xa hơn, lên xa hơn tới hàng km.

Hầu hết các nút chuông đều sử dụng Pin DC 3V coin battery (CR2025*1), tùy theo tần suất sử dụng của bạn sẽ khiến thời lượng Pin sẽ giảm dần. Nhưng hãy yêu tâm vì các loại Pin này đều được bán rộng rãi trên thị trường để bạn có thể thay thế. Nếu bạn cần pin chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp.

Thắc mắc 3: Nút chuông gọi phục vụ không dây có chống nước được không?

Một số loại nút chuông được thiết kế chống nước tối ưu, phù hợp với các môi trường hay tiếp xúc với nước như cafe ngoài trời, hồ câu cá, bàn ăn trong nhà hàng hay lau chùi… nên tùy theo nhu cầu của bạn để lựa chọn nút chuông chống nước hay không chống nước nhé.

Nút chuông gọi phục vụ ST-900 có khả năng chống nước tốt

 

Thắc mắc 4: Đầu thu hiển thị số có thể đáp ứng được bao nhiêu nút chuông?

Tùy thuộc vào số đèn led theo thiết kế của bảng hiển thị đó, ví dụ các đầu thu có số led là 2 sẽ đáp ứng được 99 nút chuông. Các đầu thu có số đèn led là 3 sẽ đáp ứng được 999 nút chuông.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

0366 228 899 0366 228 899
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0366 228 899
Nhân viên tư vấn 2
Nhân viên tư vấn 2
0989152928
Nhân viên tư vấn 3
Nhân viên tư vấn 3
0439784346
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
0366 228 899
Lên đầu trang