Mọi thao tác điều khiển bật tắt các thiết bị trong nhà, được thực hiện dễ dàng hơn khi lắp đặt công tắc điều khiển từ xa TPE vào trong các thiết bị cần tắt mở như: tivi, đèn, quạt,…Vậy công tắc điều khiển từ xa TPE là như thế nào? Chúng được lắp đặt và sử dụng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin chi tiết về thiết bị này nhé.

Tìm hiểu về công tắc điều khiển từ xa TPE

Khái niệm

Công tắc điều khiển từ xa TPE là một thiết bị điện tử, sử dụng các ứng dụng công nghệ như  IR, RC,… dùng để hẹn giờ tắt mở các thiết bị điện, hoặc được kết nối điều khiển từ xa thông qua remote (hồng ngoại, RF), đem lại sự tiện nghi, tiện ích vượt trội cho ngôi nhà của bạn. Điều khiển từ xa thường hoạt động thông qua tín hiệu hồng ngoại nhưng đôi khi bằng tín hiệu tần số vô tuyến.

Cơ chế hoạt động

Một điều khiển từ xa có thể nhận và lưu các mã truyền qua một điều khiển từ xa khác. Nó có thể truyền những mã đó để kiểm soát thiết bị hiểu chúng.

Thiết bị điều khiển từ xa TPE có thể nhận tín hiệu từ xa của máy thu và gửi chúng đến bộ nhớ để chúng có thể điều khiển máy thu của bạn. Bạn không cần phải nhập mã lệnh cho mình - một bộ điều khiển từ xa nhận và lưu trữ các tín hiệu từ xa gửi đi.

Công tắc điều khiển từ xa TPE RC1S

Công tắc điều khiển từ xa TPE RC1S

Tính năng của công tắc điều khiển từ xa TPE

Là sản phẩm giúp người dùng điều khiển các thiết bị trong nhà theo cách linh hoạt nhất. Có thể hẹn giờ bật tắt theo ý muốn, các thiết bị điện trong nhà sẽ được bật tắt theo giờ đã được cài đặt sẵn, giúp tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí điện những lúc không cần đến.

Được sản xuất tại Việt Nam, chính vì vậy sản phẩm sẽ đáp ứng được các yêu cầu sử dụng của người dùng Việt về nguồn điện, công suất.

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng công tắc điều khiển từ xa TPE

  • Bước 1: Nối dây công tắc vào điện lưới và đèn. Đầu gắn công tắc vào mặt nạ ( clipsal, cheng li, mpe…) Nhấn vào nút nhấn đèn bật / tắt, thiết bị hoạt động bình thường.
  • Bước 2: để cài đặt phím điều khiển trên remote. Người sử dụng nhấn và giữ nút nhấn trong 3s. Đèn báo nhấp nháy chờ nhận nút nhấn từ remote.
  • Bước 3: Người sử dụng hướng remote về phía mặt công tắc và ấn vào nút muốn sử dụng trên remote. Đèn báo ngừng nháy, kết thúc cài đặt.

Sau khi lắp đặt xong, bạn chỉ cần ấn trực tiếp vào công tắc, hoặc sử dụng remote để điều khiển từ xa công tắc điều khiển từ xa TPE.

Phân loại

Công tắc điều khiển từ xa IR2A ,sử dụng remote Tivi

- Công tắc dạng âm

- Công suất: 1000w

- Điều khiển từ xa on/off cho 1 thiết bị

- Cự ly điều khiển >10m

- Kích thước : 46 x 21.5 x 32 mm

- Gắn vào hộp âm hoặc nổi với các loại mặt nạ thông dụng sino,clipsal, cheng li, mpe ..

Ứng dụng:

Sử dụng hộp công tắc điều khiển quạt, đèn, các thiết bị cần tắt mở. Có thể kết nối với sản phẩm Broadlink để điều khiển bằng điện thoại ứng dụng smart home. Một số thiết bị của bạn có thể được điều khiển bằng bộ điều khiển từ xa IR (hồng ngoại) truyền thống. Myuremote hỗ trợ các máy quét hồng ngoại được tích hợp sẵn trong điện thoại của bạn. Nhưng kết nối với bộ điều khiển IP, bạn có thể kiểm soát các thiết bị này bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Đường liên lạc trực tiếp không còn cần thiết.

Công tắc điều khiển từ xa TPE RC1S

- Công tắc điều khiển từ xa (có công tắc trực tiếp).

- Tần số thu sóng : 315Mhz

- Công suất : 1000w

- Điều khiển từ xa on/off cho 1 thiết bị

- Có chức năng hẹn giờ tắt

- Kích thước : 46 x 21.5 x 32 mm

- Gắn vào hộp âm hoặc nổi với các loại mặt nạ thông dụng sino, clipsal, cheng li, mpe ...

Ứng dụng:

Sử dụng hộp công tắc điều khiển quạt, đèn, các thiết bị cần tắt mở. Có thể kết nối với sản phẩm Broadlink để điều khiển bằng điện thoại ứng dụng smart home

Hạt công tắc điều khiển RC1A-TPE

Hạt công tắc điều khiển RC1A-TPE-Dùng cho thiết bị công suất lớn

Hạt công tắc điều khiển RC1A-TPE-Dùng cho thiết bị công suất lớn

Thông số kỹ thuật sản phẩm RC1A-TPE

- Tần số thu sóng : 315Mhz

- Công suất : 4000w (15A 220V)

- Điều khiển từ xa on/off cho 1 thiết bị

- Có chức năng hẹn giờ tắt

- Kích thước : 83 x 58 x 31 mm

Thiết bị được dùng cho thiết bị công suất lớn

Cơ sở cung cấp công tắc điều khiển từ xa TPE uy tín, chất lượng.

Hiện nay, có nhiều cơ sở cung cấp các công tắc điều khiển từ xa TPE, tuy nhiên, hãy lựa chọn cho mình cơ sở uy tín nhất để mua được sản phẩm chất lượng, để phục vụ tốt cho mục đích sử dụng nó.

Tại hethongkhongday.com chuyên phân phối các thiết bị điều khiển từ xa chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng, Với các sản phẩm tại hethongkhongday.com được nhiều người dùng Việt tin dùng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả hợp lý trên thị trường.

Đến với hethongkhongday.com, bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất. Tìm đến chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua các thiết bị không dây, điều khiển từ xa nhé.

  • Địa chỉ: 29 Yên Bái 2, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 01666228899 hoặc 0989152928
  • Website: hethongkhongday.com hoặc hometech.vn

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

0366 228 899 0366 228 899
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0366 228 899
Nhân viên tư vấn 2
Nhân viên tư vấn 2
0989152928
Nhân viên tư vấn 3
Nhân viên tư vấn 3
0439784346
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
0366 228 899
Lên đầu trang