Với thời đại phát triển như hiện nay, các thiết bị điện tử đang được thay đổi để trở thành những công cụ tiện ích và thông minh nhất.

Với sự phát triển của ngành công nghệ khoa học và công nghệ điện tử, hàng loạt các thiết bị đã được ra đời phục vụ cho những công việc từ đơn giản đến phức tạp nhất. Điển hình như Bộ mạch điều khiển từ xa, bạn có thể bật tắt các thiết bị trong nhà như bóng đèn, hệ thống điện, hay hệ thống chống trộm cho chiếc xe của bạn từ khoảng cách vài chục mét một các vô cùng đơn giản.

Làm chủ căn nhà bạn chỉ bằng 1 nút bấm

Máy điều khiển từ xa đơn giản tiện lợi

Máy điều khiển từ xa đơn giản tiện lợi

Chỉ bằng một vài thao tắc đơn giản trên chiếc điều khiển từ xa bạn có thể bật tắt bất kì thiết bị nào trong căn nhà của bạn một cách vô cùng đơn giản. Mang lại cho người sử dụng không chỉ là sự tiện lợi mà còn đem lại nhưng sự tiện nghi vô cùng vượt trội.

Điều khiển ánh sáng

 • Khi bạn sử dụng điều khiển từ xa bạn không cần phải di chuyển đến ổ công tắc để bật hoặc tắt đèn thường xuyên, đem đến cho chủ nhân ngôi nhà sự tiện nghi, một cách sống hiện đại.
 • Hơn thế nữa trước khi vào nhà bạn có thể bật hệ sống ánh sáng từ ở ngoài, vừa giúp di chuyển dễ dàng hơn vừa đảm bảo sự an toàn cho bản thân cùng gia đình trước những sự cố như có người đột nhập, hoặc gặp phải các sự cố như hở ga, rò điện,...

Điều khiển các thiết bị điện tử

 • Việc điều khiển các thiết bị trong nhà bằng cách đơn thuần như trước đây gây mất rất nhiều thời gian trong việc di chuyển, nhưng giờ đây với các thiết bị điều khiển từ xa đã giúp bạn làm điều đó.Bạn có thể tăng giảm nhiệt độ máy lạnh, tốc độ quạt gió,bật tắt thiết bị sưởi hay tắt mở các thiết bị điện tử trong nhà.

Hệ thống chống trộm và bảo vệ tuyệt vời

 • Chỉ cần lắp đặt thiết bị vào xế yêu của bạn, trong bán kính từ 20-100 với hệ thống khoá và cảnh báo an toàn bạn có thể yên tâm ngồi cafe tán gẫu với bạn bè mà vẫn có thể yên tâm vì đã với sự an toàn tuyệt đối của hệ thống cảnh báo của thiết bị điều khiển.

Dễ dàng tìm kiếm 

 • Bạn khó khăn khi tìm kiếm xế yêu của mình trong cách bãi đỗ xe trật trội đông đúc như trung tâm thương mại, các toà nhà trung cư với bãi đỗ xe tối,… Bạn hãy quên với điều đó đi, chỉ cần 1 nút bấm bạn đã có thể xác định vị trí chiếc xe thân yêu của mình đang ở vị trí nào, dễ dành tìm kiếm chỉ trong vòng vào phút.

Một số lợi ích của việc điều khiển từ xa đem lại

Không cần những thao tác khó khăn, không cần phải di chuyển đến tận nơi đặt các thiết bị điện bạn vẫn có thể điều khiển chúng một cách vô cùng đơn giản. Chỉ cần một thiết bị vô cùng đơn giản và tiện lợi là Hệ thống điều điều khiển từ xa cả căn nhà đã nằm trong bàn tay bạn. Những lợi ích nó đem lại vô cùng tuyệt vời:

 • Bạn có thể liên kết các thiết bị điện tử, âm thanh, ánh sáng, hệ thống an ninh, hệ thống camera quan sát, hệ thống thiết bị gia dụng khác có khả năng liên kết vơi nhau và có thể được điều khiển bởi một lịch trình làm việc từ trước từ bất cứ đâu trong ngôi nhà.
 • Dễ dàng sử dụng nhờ sự đa dạng các sản phẩm, giao diện sử dụng trực quan gần gũi với dễ hiểu phù hợp với mọi lứa tuổi.
 • Dễ dàng lắp đặt: Chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể kết nối mọi thiện bị điện lại với nhau và điều khiển chúng một cách dễ dàng.
 • Điều khiển ở phạm vị rộng lên tới 100m
 • Thân thiện với môi trường
 • Dễ dàng kiểm soát, truy cập vào các thiết bị ở bất cứ nơi đâu trong phạm vi hoạt động của thiết bị.
 • Một giải pháp kiểm soát thông minh, đơn giản, có khả năng mở rộng phù hợp với những nhu cầu khác nhau, mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới về chức năng kết nối và quản lý ngôi nhà thông qua một giải pháp thân thiện với người dùng.
 • Cấp độ an toàn cao, góp phần cải thiện an ninh khu vực và gia đình.
 • Cảnh báo trộm, cháy nổ một cách nhanh chóng thông qua thiết bị cầm tay.
 • Bạn có thể bật hệ thống chiếu sáng trước khi bạn về nhà, điều này khiến bạn có thể an toàn hơn trước khi vào trong nhà.
 • Xác định và tìm kiếm vị trí của xe máy, ô tô dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tìm mua các thiết bị điều khiển từ xa ở đâu?

Một số loại máy thiết bị từ xa được người tiêu dùng lựa chọn

Một số loại máy thiết bị từ xa được người tiêu dùng lựa chọn

Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng, hệ thông không dây đang cung cấp đến cho khác hàng những sản phẩm tốt nhất, đặc biệt là các thiết bị điều khiển từ xa.
Với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với từng mục đích của người sử dụng hệ thống đảm bảo sẽ đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm.
Các sản phẩm hiện đại, thân thiện với môi trường và sức khoẻ con người. Các sử dụng đơn giản, tiện lợi đem đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Nhanh tay, nhanh tay hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu và trải nghiệm những thiết bị ưng ý nhất, tuyệt vời nhất trên thị trường:

 • Địa chỉ: 29 Yên Bái 2, Phố Huế, HBT, Hà Nội
 • Website: hethongkhongday.com
 • Hotline: 01666228899 hoặc 0989152928

 

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

0366 228 899 0366 228 899
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0366 228 899
Nhân viên tư vấn 2
Nhân viên tư vấn 2
0989152928
Nhân viên tư vấn 3
Nhân viên tư vấn 3
0439784346
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
0366 228 899
Lên đầu trang