Hệ thống gọi y tá trực là một thiết bị y tế, được tích hợp nhiều tính năng thông minh giúp bệnh nhân có thể yêu cầu sự trợ giúp từ phía bệnh viện.

Với thiết kế đơn giản, dễ dàng trong thao tác và sử dụng, hệ thống gọi y tá trực đang được lắp đặt tại nhiều bệnh viện và cơ sở y tế trên cả nước.  Hệ thống này giúp nâng cao hiệu quả phục vụ bệnh nhân cho bệnh viện, đồng thời giúp bệnh viện quản lý, điều chỉnh cách phục vụ bệnh nhân cho tốt hơn.

Hệ thống gọi y tá trực là gì?

 

Hệ thống gọi y tá trực

Hệ thống gọi y tá trực tại bệnh viện

Hệ thống gọi y tá trực là một thiết bị điện tử thông minh, được tích hợp nhiều tính năng có ích, giúp việc liên lạc, thông báo giữa bệnh nhân và phía bệnh viện nói chung và các y tá trực thuận tiện hơn rất nhiều. Với những tính năng ưu việt được trang bị trên sản phẩm, hệ thống hứa hẹn sẽ là một trong những thiết bị liên lạc hàng đầu được lắp đặt tại các bệnh viện và cơ sở y tế trên cả nước. Những tính năng nổi trội của hệ thống như:

1. Kết nối 2 chiều 

  • Bệnh nhân và y tá gọi điện thoại và đàm thoại 2 chiều với nhau

  • Gọi cấp cứu bằng tín hiệu và đèn hành lang, phân biệt giường bệnh và khu vực công cộng

  • Chức năng thông báo ( ping) theo nhóm hoặc theo toàn thể khu vực

2.    Lưu trữ thông tin

  • Lưu trữ được thông tin cuộc gọi, thông tin sự kiện, tin nhắn,…

3.    Báo hiệu bằng đèn và âm thanh

  • Với việc trang bị nhiều trạng thái hiển thị như: cách nháy đèn, cách phát tín hiệu trong thông báo sẽ giúp bác y tá dễ dàng nhận ra trong cách trường hợp khác nhau, giúp các y tá dễ dàng nhận biết bệnh nhân cần gì để kịp thời hỗ trợ.

4.    Chức năng báo động khẩn cấp

  • Với chức năng báo động khẩn cấp qua 1 nút bấm được lắp trên thiết bị, trong trường hợp bệnh nhân yêu cầu sự giúp đỡ từ phía bệnh viện hoặc cơ sở y tế chỉ cần ấn nút báo động trên thiết bị. Các y tá trực sẽ nhận tín hiếu và đến trợ giúp kịp thời

Với tất cả những tính năng ưu việt này, hệ thống gọi y tá đã dần trở thành thiết bị không thể thiếu tại mỗi bệnh viện và cơ sở y tế. Không chỉ nâng cao chất lượng phục vụ, thiết bị này còn làm tăng hiệu quả làm việc của các y bác sĩ khi họ không phải trực ở phòng bệnh mà vẫn có thể có mặt kịp thời khi người bệnh cần.

Nếu vẫn băn khoăn trong việc tìm mua sản phẩm chất lượng thì dưới đây sẽ là gợi ý về một địa chỉ tin cậy cung cấp thiết bị gọi y tá theo tiêu chuẩn của Bộ y tế dành cho bạn.

Địa chỉ mua hệ thống gọi y tá trực uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm hệ thống gọi y tá với nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Trong đó, có rất nhiều thị bị được nhập lậu, làm giả, làm nhái gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sản phẩm.

Hơn thế nữa, nếu như những sản phẩm đó được lắp đặt tại bệnh viện, có thể dẫn đến những trường hợp hỏng, khiến việc kết nối giữa bệnh nhân và bệnh viện bị ảnh hưởng.

Trong trường hợp khẩn cấp, có thể dẫn đến những sự việc đau lòng. Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một địa chỉ vô cùng uy tín trong lĩnh vực cung cấp các loại sản phẩm điện tử điều khiển không dây “hethongkhongday.com” là hệ thống đi đầu trong lĩnh vực này.

Với những thiết bị gọi y tá trực được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng. Hethongkhongday.com cam đoan về độ bền và tính năng của sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Địa chỉ: 29 Yên Bái 2, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 01666228899 hoặc 0989152928
  • Website: hethongkhongday.com hoặc hometech.vn

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

0366 228 899 0366 228 899
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0366 228 899
Nhân viên tư vấn 2
Nhân viên tư vấn 2
0989152928
Nhân viên tư vấn 3
Nhân viên tư vấn 3
0439784346
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
0366 228 899
Lên đầu trang