Bạn đang tìm kiếm một thiết bị thông minh có thể giúp mình điều khiển các thiết bị điện tử trong nhà một cách nhanh chóng và tiện lợi từ một khoảng cách xa? Bộ mạch điều khiển mini sẽ là sản phẩm hoàn hảo, hãy để bộ mạch thông minh này giúp bạn thực hiện những điều đó, vì đây là thời đại của công nghệ.

Hãy để bộ mạch điều khiển mini giúp bạn quản lý ngôi nhà bạn

Chỉ cần lắp bộ mạch điều khiển mini vào những thiết bị điện trong căn nhà bạn cùng với một số thao tác cơ bản, bạn đã có thể làm chủ căn nhà một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần phải di chuyển đến công tắc điện. Thật tuyệt phải không.

Mạch điều khiển mini

Mạch điều khiển từ xa mini

Những tính năng thông minh bạn có thể thực hiện với bộ điều khiển mini:

Điều khiển thiết bị chiếu sáng

- Làm chủ cả một hệ thống chiếu sáng trong căn nhà mình chỉ bằng một nút bấm, điều này giúp bạn không cần phải di chuyển để bật/tắt công tắc đèn thường xuyên. Hơn thế nữa còn mang lại cho chủ nhân ngôi nhà một cuộc sống tiện nghi, một phong cách hiện đại.

Kéo mở rèm cửa

- Cuộc sống của bạn mỗi ngày sẽ là một điều tuyệt vời khi  bạn được đánh thức dậy bằng ánh nắng mặt trời mỗi sáng khi rèm cửa tự động được mở vào buổi sáng, hay khi có thể điều chỉnh đóng/mở rèm chỉ bằng một nút bấm thông qua remote điều khiển từ xa mini.

Kiểm soát ra vào

- Bạn thường mất thời gian mỗi khi phải mở/khoá cửa ra vào mỗi khi ra khỏi nhà, khi có khách tới thăm. Bạn cảm thấy không an khi sử dụng khoá cửa bằng thiết bị thô sơ,kém an toàn. Giờ đây với mạch điều khiển từ xa, bạn có thể đóng/mở cửa một cách dễ dàng và từ khoảng cách xa. Hơn thế nữa, với thiết bị báo động được thiết lập trên thiết bị bạn có thể an tâm ngủ ngon không lo trộm đột nhập vào nhà.

Với một số ứng dụng kể trên, có thể thấy mạch điều khiển từ xa mini đem lại cảm giác thật tuyệt vời, “ấn nút đề điều khiển” và đem đến cảm giác an toàn cho ngôi nhà của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất. Thiết bị này đem đến cho người sử dụng lại những trải nghiệm thú vị, có thể dễ dàng thao tác, kiểm soát các thiết bị trong nhà ngay lập tức và bất kỳ lúc nào, vào bất kỳ thời điểm nào.

Nên chọn mua mạch điều khiển từ xa mini ở đâu?

Mạch điều khiển từ xa tắt mở thiết bị DC 3-5V

Mạch điều khiển từ xa tắt mở thiết bị DC 3-5V được phân phối tại hethongkhongday.com

Với việc xuất hiện quá nhiều các thiết bị điều khiển từ xa trên thị trường, cũng sẽ khiến cho người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn cho mình sản phẩm nào tốt nhất. Bên cạnh đó cũng xuất hiện rất nhiều các sản phẩm nhái, sản phẩm kém chất lượng được bán với giá thành cao cũng gây hoang mang cho nhiều khác hàng.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn một địa chỉ có tên tuổi trong lĩnh vực phân phối và buôn bán các thiết bị không dây, đặc biệt là mạch điều khiển từ xa mini. Hệ thống hethongkhongday.com là một địa chỉ vô cùng uy tín và chất lượng trên thị trường. Với nguồn hàng được nhập khẩu từ nước ngoài, thông qua các quy trình kiểm định ngắt ngao thì hethongkhongday.com đảm bảo sẽ đưa đến tay người sử dụng những thiết bị chất lượng nhất.

Hơn thế nữa, với nhiều chính sách ưu đãi cũng như bảo hành tốt. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng các thiết bị của hệ thống mà không lo về xuất sứ cũng như giá cả của sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ địa chỉ:

Địa chỉ: 29 Yên Bái 2, Phố huế, HBT, Hà Nội

Website: hethongkhongday.com

Hotline: 01666228899 hoặc 0989152928

 

 

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

0366 228 899 0366 228 899
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0366 228 899
Nhân viên tư vấn 2
Nhân viên tư vấn 2
0989152928
Nhân viên tư vấn 3
Nhân viên tư vấn 3
0439784346
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
0366 228 899
Lên đầu trang